Bên cạnh những gương mặt méo mó vì phẫu thuật thẩm mỹ của showbiz, vẫn có những nghệ sĩ may mắn, lột xác hoàn toàn nhờ dao kéo. Cùng điểm danh những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất trong giới giải trí Việt qua bài viết dưới đây.

Năm vừa qua tràn ngập hình ảnh, video tố cáo việc những người đẹp thẩm mỹ không thành công, khuôn mặt méo mó, sống mũi tấy lệch khiến fan hâm mô hoảng hốt, người đọc sợ hãi về phẫu thuật. Tuy nhiên cũng không ít những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, khiến nhan sắc của họ thay đổi hoàn toàn.

Những liệt kê dưới đây được xem là những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất trong showbiz Việt

Nhã Phương

người đẹp thẩm mỹ

Nhã phương là người đẹp Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công với chiếc cằm nhọn, sống mũi cao hơn

Trong năm 2016 vừa qua, khán giả không khó để nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt của người đẹp. Chiếc mũi cao đột biến, cằm nhọn và dài, khuôn mặt thon gọn hơn, “người đẹp tuổi thanh xuân” cũng không phủ nhận về nghi án dao kéo của mình. Việc cô nàng phẫu thuật hoàn toàn được sự ủng hộ bởi sự tác động nhỏ này giúp cô đẹp hơn rất nhiều. Nhã phương được đánh giá là một trong những người đẹp thẩm mỹ thành công nhất.

Khắc Tiệp

nhung nguoi phau thuat tham my dep nhat

Khắc tiệp với sự can thiệp hợp lí đã biến khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

Dù là phái mạnh nhưng Khắc Tiệp cũng không ngần ngại việc can thiệp dao kéo trên khuôn mặt của mình. Anh chàng từng mạnh dạn công khai đã phẫu thuật chiếc mũi cao và thon gọn hơn, chiếc cằm cũng được gọt gọn để không còn thô và ngang như trước kia. Sau phẫu thuật Khắc Tiệp trở nên điển trai hơn rất nhiều, sự can thiệp dao kéo hợp lí khiến cho anh sở hữu kết quả như ý.

Hương Tràm

nguoi dep tham my

Hương tràm được xem là người đẹp thẩm mỹ lột xác khá thành công trong số các mỹ nhân Việt

Hương Tràm, cô ca sĩ với giọng hát cao vút cũng bị dính nghi án dao kéo, sự thật là chỉ sau vài tháng quán quân tại The voice người đẹp lột xác hoàn toàn diện mạo. Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt 1 mí trước kia đã hoàn toàn bị thay thế bởi chiếc cằm vline, mắt 2 mí to tròn. Người đẹp được đánh giá là một trong số những người phẫu thuật thẩm mỹ có sự thay đổi ngoạn mục nhất

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol là một trong những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất trong giới showbiz. Khi được hỏi về những chi tiết phẫu thuật thẩm mỹ cô cho biết bản thân đã chỉnh sửa phần mũi, ngực và gọt hàm thon gọn hơn.

nhung guong mat phau thuat tham my

Hương giang Idol – người đẹp Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong việc thay đổi diện mạo, thay đổi giới tính

Việc phẫu thuật thẩm mỹ thành công không chỉ giúp cô thay đổi diện mạo mà còn giúp người đẹp sống hạnh phúc với giới tính thật của mình

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự may rủi, thành công sẽ khiến các nghệ sĩ thay đổi dung nhan của mình, không thành công sẽ phải chịu những biến chứng nặng nề. Vì thế, trước khi có ý định thay đổi bất cứ chi tiết nào trên cơ thể, hãy tìm hiểu thật kĩ, lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Đặc biệt, không nên lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ quá mức.