Tình trạng rạn da xuất hiện khá nhiều với chị em phụ nữ, nhất là những người mang thai hoặc giảm cân. Hiểu được tình trạng của rạn da để có giải pháp hữu hiệu nhất. Với những vết rạn mới có thể bôi thuốc hoặc dùng tỏi hay dầu dừa để trị. Tuy nhiên với những vết rạn lâu năm thì giải pháp nên là đến thẩm mỹ viện trị rạn da.

 

1. Những điều cần biết về rạn da sau sinh
 

Rạn da là hiện tượng rất thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh em bé, bắt đầu xuất hiện từ tháng thứ tư của thai kỳ trở đi. Vết rạn da có bề ngoài giống như một dải dẹt, sọc vằn hoặc những đường rạn nứt nhỏ. Rạn da thường xuất hiện với những vệt song song, màu đỏ tía, mỏng, bóng, đôi khi giống những vết sẹo màu trắng hoặc nâu nhạt. Rạn da có thể hơi lõm nhẹ xuống và có cấu trúc khác với da bình thường bên cạnh.

 

thẩm mỹ viện trị rạn da

Thẩm mỹ viện trị rạn da sẽ giúp xóa bỏ những vết rạn lâu năm khó trị nhất.
 

Lúc mới xuất hiện, vết rạn da có màu hồng cánh sen, dẹt, phẳng và có thể bị ngứa. Tiếp theo, chúng có màu đỏ tía, dài và rộng ra. Bề mặt của vết rạn có thể bị nhăn. Vết rạn được xem là “trưởng thành” sẽ có màu trắng hoặc nâu nhạt, có thể hơi lõm nhẹ, dẹt và thường cùng hướng với chiều căng da. Với những vết rạn “lâu năm” này chị em nên đến thẩm mỹ viện chữa rạn da để xóa các vết rạn.
 

Nguyên nhân gây rạn da
 

Do mang thai: rạn da thường xuất hiện ở bụng và ngực khi thai lớn hơn làm căng da.

Do béo phì: rạn da thường xuất hiện ở bụng và đùi do quá trình tăng cân nhanh.

Do sự phát triển ở tuổi dậy thìcác tổ chức dưới da phát triển quá mạnh, trong khi da bao phủ vùng đó chưa kịp phát triển và dãn tương xứng, dẫn tới các mô liên kết bị phá vỡ và hình thành các vết rạn.

thẩm mỹ viện chữa rạn da

Rạn da không chỉ xuất hiện ở phụ nữ mang thai mà cả với các cô gái trẻ.

Do uống hay chích corticoid kéo dài: thường xuất hiện lan rộng nhiều vùng rộng lớn trên cơ thể, đôi khi có thể xuất hiện ở mặt.

2. Địa chỉ thẩm mỹ viện trị rạn da sau sinh
 

Rạn da không gây hại tới sức khỏe tuy nhiên ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến chị em mất tự tin. Chị em nên đến thẩm mỹ viện chữa rạn da thay vì sử dụng các loại thuốc. Hiện nay có khá nhiều công nghệ trị rạn da hiện đại. Trong đó có công nghệ Stem Shining Skin, sử dụng máy Mesotherapy tác động trực tiếp lên vùng da bị rạn và lấy đi 90% tế bào da cằn cỗi, suy yếu, tái tạo lại các lớp cơ chun khiến da được phục hồi và săn chắc trở lại.

 

Dưỡng chất serum quý hiếm có nguồn gốc từ Hàn Quốc (như: collagen từ cá da trơn, placenta người, hyaluronic, growth factor…) có trong liệu trình cũng sẽ được đẩy sâu vào các tầng da để nuôi dưỡng, tái tạo lớp biểu bì, đồng thời kích thích chuỗi collagen và elastin – tác nhân giúp da được trẻ hóa tăng sinh một cách mạnh mẽ.

 

thẩm mỹ viện trị rạn da 1

 

Công nghệ Stem Shining Skin giúp chữa rạn da hiệu quả nhất.
 

Không chỉ mang lại một làn da sáng bóng, săn chắc, mà những nếp nhăn nơi khóe miệng, chân chim, bọng mỡ mắt hay ngay cả những vùng da rạn (vốn được coi là “khó trị” nhất) cũng được thổi bay chỉ sau 1 liệu trình.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích về rạn da và thẩm mỹ viện trị rạn da sẽ giúp chị em giải quyết được nỗi lo của mình.