Gần đây nhất, cá chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ đã công bố, nâng mũi bằng chất làm đầy hay cái tên vẫn gay gọi là fillrt không thể mang đến chiếc mũi cao tây thực sự và khuyên phái đẹp hãy bỏ ý định nâng mũi mà không cần phẫu thuật đi. Bài viết này sẽ giúp chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật mũi với các phương pháp mới và phổ biến nhất hiện nay.

 

Trước khi tìm hiểu bạn nên biết không phải dáng mũi nào cũng nên thực hiện nâng mũi, bởi có những dáng mũi tuy không cao nhưng lại rất hài hòa với khuôn mặt thì tuyệt nhiên không cần đi làm pttm. Tuy  nhiên, mũi gãy vẫn là dáng mũi nên thực hiện chỉnh sửa nhất bởi thông thường dáng mũi này dễ khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối và hài hoàn.

 

Mũi gãy là thế nào? Mũi bình thường thì sống mũi sẽ thẳng từ phần hốc mắt kéo đến đầu mũi. Tuy nhiên, có thể vì lý do bẩm sinh, hay do tác động mạnh khiến sỗng mũi bị cong vẹo, có thể sang trái hoặc sang phải hay gấp khúc, những dáng mũi như vậy người ta gọi là mũi gãy. Một số phương pháp nâng mũi công nghệ mới nhất sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để khiếm khuyết này của khuôn mặt.

 

Nâng mũi căn cơ thái dương là gì?

 

gì   2016   fascia   line   mediform

 

Đây là phương pháp thực hiện đường rạch da khoảng 3cm để lấy phần cân thái dương. Sau đó cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp phòng ngừa hiện tượng biến dạng. Chúng sẽ được sử dụng để làm đầy xương sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là sưng 1-2 tháng và sau đó có thể co rút, chỉ duy trì tối đa khoảng 80% thể tích ban đầu.

 

Nâng mũi golden s

 

  4d   căng   deal   2015   2017

 

Nâng mũi Golden S là phương pháp khá giống với nâng mũi 360 độ, là kỹ thuật  giúp cải thiện tỷ lệ phần của mũi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng sụn Gortex, đây là sụn nhân tạo và người thực hiện sẽ không cần thêm bước lây sụn từ thân. Ưu điểm của phương pháp này là tính tương thích cao của chất liệu Gortex với cơ thể người.

 

Nâng mũi demi 5d

 

 

Bản chất của phương pháp này không khác biệt ở đưuòng cắt hay vật liệu độn là khác ở việc thiết kế dáng mũi. Phương pháp này sẽ phân tích và chỉnh hình dáng mũi dựa trên 5 yếu tố góc nhìn: trực diện, trái, phải, trên, dưới để đảm bảo dáng mũi mới hoàn hảo, tự nhiên, đẹp không góc chết.

 

Ngoài 3 phương pháp kể trên thì hiện nay còn có một số phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi implant, hay nâng mũi ultra v lift cũng được đánh giá khá cao về hiệu quả thẩm mĩ. Để lựa chọn phương pháp thẩm mĩ phù hợp, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mĩ lớn để nhờ chuyên gia phân tích dáng mũi và tư vấn cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp thẩm mĩ mũi hiện nay.