Thiết bị nâng mũi nose up được thần thánh hóa hiệu quả từ khắp các diễn đàn mạng xã hội đến các trang thương mại điện tử bán hàng.Tuy nhiên dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp đưa ra những phân tích, đánh giá khách quan nhất về dụng cụ thần thánh này.

 

Kẹp nâng mũi nose up được quảng cáo trên facebook là giải pháp tối ưu giúp nâng cao sống mũi, cải thiện dáng mũi với mức giá không thể rẻ hơn, chỉ 10.000đ. Nhưng, tác dụng thần kì đó chỉ dừng lại ở lời quảng cáo của những người bán dụng cụ nâng mũi nose up này. Chỉ một thời gian ngắn, loạt từ khóa mua dụng cụ nâng mũi nose up ở đâu hay các từ khóa tương tự có tần xuất tìm kiếm tăng lên đột biến. Dụng cụ này bản chất chỉ là chiếc kẹp nâng mũi thông thường, được thiết kế dưới những hình dáng quái dị. Cấu tạo gồm hai má kẹp kẹp hai bên cánh mũi của người sử dụng, đánh vào tâm lý muốn sở hữu chiếc mũi thon cao mà lại sợ tác động dao kéo của chị em.

 

 

Không chỉ kẹp nâng mũi mà serum nâng mũi nose up cũng ăn theo tâm lý sợ đâu khi phẫu thuật nâng mũi để tràn lan vào thị trường Việt Nam. Sở dĩ bài viết một mực cảnh báo chị em vì theo tìm hiểu, hiện nay chưa có cơ sở khoa học nào chứng mình việc tác động cơ học hay kem dưỡng nào có thể thay đổi hình dạng của mũi. Muốn khiến vùng mũi cao hơn chỉ có hai cách sau

 

Cách 1: Sử dụng dụng cụ trang điểm để khắc phục mũi tẹt

 

 

Sử dụng highlight mũi cathy doll 2 step easy nose up để giúp tạo cảm giác mũi cao khi make up là phương pháp mà rất nhiều chị em sử dụng. Dùng phấn highlight đánh sáng khu vực sống mũi, đồng thời sử dụng tạo khối đánh tối khu vực cánh mũi để tạo cảm giác sỗng mũi cao. Thêm một chút khối tối vào khu vực cánh mũi để nhìn mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, phương pháp chỉ có tác dụng khi nhìn trực diện, còn ở góc nghiêng góc mũi

 

Cách 2: Sửa dụng chất làm đầy hoặc sụn nâng mũi nose up

 

 

Ngoài make up thì chỉ có công nghệ thẩm mĩ hiện đại như tiêm chất làm đầy filler, hoặc sử dụng sụn nâng cao sống mũi mới có thể giúp mũi đẹp mọi góc nhìn. Để có sụn nâng có thể tương thích tốt nhất với cơ thể thì 1 là nên sử dụng nâng mũi tự thân hoặc lựa chọn các dịch vụ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để tránh bị cơ thể đào thải, gây nên hậu quả không mong muốn.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM thì có thể dễ dàng mua các sản phẩm nose up chất lượng cao của Nhật Bản. Còn nếu bạn ở tỉnh thành phố khác thì có thể mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử uy tín.