Nâng mũi Pureform, Eptfe và Polyp là những  phương pháp phẫu thuật mũi được đông đảo chị em quan tâm nhất với các ưu điểm nổi trội như: Dáng mũi tự nhiên, bền đẹp. Bài viết dưới đây sẽ đứng dưới cái nhìn khách quan để phân tích chính cách thức và hiệu quả thực sự cho những người đang quan tâm.

 

Nâng mũi pureform là gì?

 

  perform gì

 

Đây là phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo làm bằng vật liệu pure form, một loại sụn 100% làm từ ePTFE, đây được xem là chất liệu giống với sụn tự thân nhất. Chất liệu pureform khá dẻo, cho phép uốn cong mà không cần thêm bất cứ dụng cụ nào. Cơ chế hoạt động thông minh và tương thích cao với cơ địa người, chất liệu này sẽ giup hình thành dáng mũi tự nhiên và duy trì được trong thời gian dài. Nếu sợ phải thực hiện liên tiếp hai ca dao kéo khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân thì lựa chọn nâng mũi bằng pureform thật sự là sự lựa chọn tối ưu.

 

Nâng mũi eptfe

 

gì perform

 

Giống như nâng mũi Pureform, nâng mũi eptfe cũng là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Cách thức phẫu thuật nâng mũi Eptfe cũng giống như các phương pháp khac, thực hiện đường mổ nhỏ khu vẹc trong mũi để tiến hành đẩy sụn nhân tạo, nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, khi so sánh thì chất liệu eptfe có độ linh hoạt kém hơn pureform nhưng vẫn nằm trong top vật liệu cao cấp. Độ mền dẻo và tính tương thích với cơ thể của nó tốt hơn vật liệu thông thường như silicon khá nhiều. Bởi vậy giá nâng mũi bằng eptfe cũng không hề rẻ, giá tại các cơ sơ thẩm mĩ thường giao động từ 20-25 triệu.

 

Phẫu thuật polyp mũi

 

Polyp mũi là một dạng phát triển u ở mũi, thường xuất hiện ở khu vực hốc mũi, hình thành từ khu vực niêm mạc mũi hoặc các xong mũi, chứng bệnh này kéo theo việc thờ khó khăn và phải thực hiện phẫu thuật cắt polyp mũi. Cách phẫu thuật polyp mũi tiến hành như sau: Phẫu thuật phần xoang hoặc phần hốc xoang để có thể cắt và loại bỏ polyp bằng đường rạch nhỏ trên mũi, sau đó sử dụng dụng vụ tiến vào khu vực trong mũi và cắt bỏ. Chi phí phẫu thuật polyp mũi thường tùy thuộc và tình trạng bệnh của mỗi cá nhân chứ không cố định như các dịch vụ phãu thuật thẩm mĩ.

 

gì perform

 

Tuy nhiên Polyp nếu ở tình trạng nhẹ vẫn có thể thực hiện chữa trị bằng thuốc, trường hợp khối polyp phát triển quá lớn gây tắc nghẽn hoạt động thở, không thể cái thiện bằng thuốc mới cần nhờ đến phẫu thuật để cắt bỏ khối u.