Trẻ hóa da bằng công nghệ cao như Thermage FLX, Ultherapy đang trở thành trào lưu thu hút các tín đồ mê làm đẹp. Tuy tên công nghệ giống nhau, nhưng những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này cho biết hiệu quả ở từng spa – thẩm mỹ viện lại hoàn toàn khác nhau. 
Sau đây chuyên gia từ Viện thẩm mỹ Lavender By Chang chia sẻ lý do dẫn đến sự khác biệt trên, từ đó giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để trẻ hóa làn da.
 
Trẻ hóa da Thermage: Tay nghề bác sĩ và thiết bị đóng vai trò quyết định
 
Thermage là công nghệ sử dụng sóng vô tuyến đơn cực giúp phục hồi và kích thích tăng trưởng collagen mới, loại bỏ các collagen cũ để giúp làn da trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn. 
Dựa trên nguyên lý này, bác sĩ dùng đầu típ điều trị giúp nâng cơ, xóa nhăn ở những điểm cần đặc trị trên mặt như vùng quầng mắt, đuôi mắt, tiếp giáp giữa gò má và miệng… Bên cạnh đó Thermage FLX cũng có thể điều trị cho các vùng da ở cổ, tay, bụng, mông và đầu gối.
Sóng đơn cực từ típ làm nóng mô da và co thắt các sợi collagen chùng nhão. Tại sao một lượng nhiệt cao tác động vào da lại không làm nóng hoặc bỏng da? Đó là do đầu típ có hệ thống làm lạnh Cryogen liên tục tỏa nhiệt lạnh, giúp bảo vệ mô da, chống đau rát. Đồng thời, kỹ thuật xung Nano Accurep điều chỉnh năng lượng tối ưu vào các mô da. 
Công nghệ Thermage FLX rút ngắn tối đa thời gian trị liệu, liệu trình chỉ còn 1 buổi duy nhất trong 45 phút, giảm 25% so với công nghệ Thermage CPT trước đây. 
Để đạt kết quả trị liệu, bác sĩ cần điều khiển đầu típ khéo léo, tác động đúng vào các vị trí có nếp nhăn trên gương mặt, chỉnh vector cũng như mức năng lượng chuẩn cho từng vùng da khác nhau. 
Với các bác sĩ tại Lavender By Chang, khách hàng có thể yên tâm về một làn da không còn nếp nhăn, căng bóng trẻ trung ngay sau một liệu trình. Đặc biệt, sau khoảng một vài tuần, khách hàng vẫn cảm thấy độ đàn hồi của da tiếp tục tăng lên.
 
Trị liệu Thermage FLX tại Lavender By Chang
 
Bên cạnh trình độ bác sĩ, yếu tố thiết bị cũng vô cùng quan trọng. Tại Lavender By Chang, khách hàng sẽ được kiểm tra đầu típ trước khi bắt đầu trị liệu, để đảm bảo đầu típ chính hãng và mỗi đầu típ chỉ sử dụng cho một khách hàng. 
Một số đơn vị spa, thẩm mỹ viện sử dụng một đầu típ cho nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí. Do mỗi đầu típ chỉ có số lượng shoot (lần) bắn vô tuyến điện nhất định, nên việc sử dụng lại đầu típ làm cho số shoot trị liệu bị giảm đi, khiến hiệu quả trị liệu giảm đáng kể. 
 
Công nghệ Ultherapy: Trẻ hóa gương mặt nhờ sóng siêu âm ở nhiệt độ tối ưu
 
Khác với Thermage FLX, công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm để thúc đẩy quá trình tăng trưởng của các sợi collagen dưới da. 
Tuy là phương pháp không xâm lấn, nhưng Ultherapy có hiệu quả nâng cơ tương đương phẫu thuật căng da. Đây là công nghệ được đánh giá có tác dụng nâng cơ mạnh nhất hiện nay. Chỉ sau 90 phút trị liệu, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự săn chắc của vùng cơ và da được tác động. 
 
Ultherapy giúp gương mặt thon gọn đáng kể chỉ sau 90 phút điều trị
 
Cùng là một công nghệ, tuy nhiên ở mỗi spa hay thẩm mỹ viện lại có những tiêu chí riêng để đảm bảo hiệu quả tối ưu. 
Đến với Lavender By Chang, khách hàng sẽ được trị liệu bởi chuyên gia được đào tạo từ chính hãng (nhà cung cấp thiết bị Ultherapy), với nhiều năm kinh nghiệm, đã tiến hành hàng ngàn ca trị liệu. 
Do tác động bằng nhiệt lượng để tăng sinh và tái cấu trúc collagen, nên yếu tố tay nghề của chuyên gia trị liệu rất quan trọng. Nếu nhiệt quá thấp sẽ không đạt hiệu quả săn chắc da, ngược lại nhiệt quá cao sẽ có nguy cơ thương tổn đến da và cơ thể.
Chuyên gia có tay nghề cao sẽ luôn đảm bảo sóng siêu âm tác động ở nhiệt độ tối ưu và độ sâu chính xác. Nhờ đó thiết bị tác động giúp săn chắc vùng mặt, bụng, đùi… giúp phần cơ kéo lên rõ rệt, xóa nọng cằm, làm mờ các nếp nhăn li ti và đem lại vẻ trẻ trung căng bóng cho làn da. 
Tại Viện thẩm mỹ Lavender By Chang, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia làm đẹp có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình tư vấn và điều trị. Đó chính là điểm khác biệt tạo nên sức hút của thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu trong làm trắng và trẻ hóa da. 
 
Làn da căng bóng, sáng mịn ngay sau 90 phút điều trị với Ultherapy