Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi phù hợp với gương mặt của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, cho dáng mũi cao, có độ lượn sống mũi mềm mại, tự nhiên nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về công nghệ nâng mũi S-line qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Công nghệ nâng mũi S-line là gì?

 

Công nghệ nâng mũi S-line là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ dáng mũi cao tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Hiện tại có một số kỹ thuật nâng mũi S-line như sau:

 

– Nâng mũi S-line thông thường: Đây là kỹ thuật truyền thống, chỉ đơn giản sử dụng sụn nâng mũi để nâng cao sống mũi. Kỹ thuật này thực hiện cũng khá đơn giản, tuy nhiên, kết quả sẽ không tốt bằng những kỹ thuật mới.

 

– Nâng mũi S-line 4D: Gần đây trên mạng có rất nhiều người hỏi về nâng mũi S-line 4D là gì, nâng mũi S-line bao nhiêu tiền… Đây là kỹ thuật mới, bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể làm tốt kỹ thuật này. Nâng mũi S-line 4D là kỹ thuật nâng mũi bóc tách nhiều lớp trong khoang mũi đồng thời gọt giũa sụn nâng theo tỉ lệ chuẩn của máy 4D, đảm bảo dáng mũi chuẩn nét, không cong lệch, phù hợp với gương mặt khách hàng.

 

– Nâng mũi S-line 2 lớp: Đây là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi đồng thời bổ sung thêm cho phần sống mũi 1 lớp lót tăng cường nhằm đảm bảo độ đẹp bền sau khi nâng mũi.

 

 

Đây là kỹ thuật nâng mũi S-line 2 lớp

 

2. Làm mũi, sửa mũi S-line ở đâu đẹp và tốt nhất?

 

Để nói về địa chỉ nâng mũi S-line đẹp và tốt nhất thì rất khó, tuy nhiên, bạn có thể dựa theo các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín dưới đây để tìm cho mình một nơi phù hợp nhất.

 

Một địa chỉ nâng mũi uy tín phải đảm bảo đủ các yếu tố sau đây:

 

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Tuân thủ quy trình nâng mũi chuẩn của Bộ Y tế.

– Sử dụng chất liệu sụn tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quyết định của 1 địa chỉ nâng mũi uy tín

 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những review nâng mũi S-line hoặc đọc các chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi S-line để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi S-line tốt nhất.

 

3. Chi phí nâng mũi S-line khoảng bao nhiêu?

 

Chi phí nâng mũi S-line tùy thuộc vào địa chỉ và bác sĩ nâng mũi cũng như chất liệu sụn nâng mũi, tuy nhiên, thường dao động trong khoảng 10 – 20 triệu.

 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể canh những thời điểm các địa chỉ giảm giá nâng mũi S-line để đăng ký làm.

 

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích về công nghệ nâng mũi S-line, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và tìm được địa chỉ nâng mũi phù hợp với mình.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!