Chiếc mũi cao với sống mũi thẳng tuy nhiên đầu mũi hay cánh mũi lại to khiến cho gương mặt cũng bớt thanh thoát. Bên cạnh phương pháp nâng mũi thì dịch vụ thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi qua bài viết dưới đây.

 

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục tình trạng cánh mũi thô dày, khiến mất cân đối với gương mặt, giúp đầu cánh mũi được thu gọn hơn. Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi với những thao tác đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần được chỉnh sửa mang đến dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi.

 

Giải pháp chính khi thu hẹp cánh mũi nội soi là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi:

 

Trường hợp cánh mũi to, thô dày: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân cánh mũi nơi tiếp giáp với má và cắt đi một phần cánh mũi để mũi thon gọn hơn. Sau đó vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo.

 

Trường hợp cánh mũi to, thô nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi và kéo phần chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu lại giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt đồng thời tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

 

 

Thu gọn cánh mũi bằng cách cắt mũi hoặc cuộn cánh mũi.

 

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi có an toàn ko?

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tác động đến phần mô mềm của mũi mà không tác động đến cấu trúc mũi, bởi vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

 

Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, không phải nghỉ ngơi, có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

 

 

Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín có danh tiếng để thực hiện thu gọn cánh mũi.

 

Dù chỉ là dạng tiểu phẫu nhưng bạn vẫn cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có danh tiếng để sở hữu dáng mũi đẹp nhất, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe, không dẫn đến những biến chứng không đáng có hay thậm chí phẫu thuật hỏng. 

 

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp?

 

Hiện nay Viện thẩm mỹ Lavender đã áp dụng rất thành công phương pháp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi nội soi hay nâng mũi nội soi 4D. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ. 

 

Sống mũi cao và cánh mũi thon gọn sẽ khiến bạn trông thu hút hơn rất nhiều. Vậy nên công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi và mổ nội soi viêm mũi dị ứng đang là 2 công nghệ cuốn hút các thành viên trên diễn đàn webtretho nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí bao nhiêu tiền vui lòng nhấn tại đây.