Tiêm botox thu gọn hàm là một trong những phương pháp làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay. Vậy trước khi tiêm botox thì cần trang bị những kiến thức gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Tiêm botox thon gọn hàm là gì?

 

Botox là một loại hợp chất Botulinum Toxin nhóm A là dạng protein tinh chế có tác dụng làm thon gọn gương mặt, tạo góc hàm V-line mà không cần phải trải qua các phương pháp phẫu thuật thu gọn xương quai hàm thông thường.

 

 

Tiêm botox là cách nhanh nhất để làm thon gọn hàm.

 

Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng từ 20 đến 30 phút và chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ tiêm một lượng botox đã được xác định từ trước để đảm bảo sự cân xứng của gương mặt. Tất nhiên tiêm botox gọn hàm sẽ được thử phản ứng trước để đảm bảo cơ thể không dị ứng. Hiệu quả thường duy trì trong khoảng từ 6 – 7 tháng tùy vào cơ địa cũng như loại chất botox mà bạn sử dụng.

 

Tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu?

 

Thực tế sau khi tiêm botox độn cằm hay gọn hàm, sẽ mất khoảng từ 3 – 7 ngày thì gương mặt mới trở lại bình thường và hiệu quả tiêm botox thường chỉ kéo dài trong 5 tháng. Sau đó nếu muốn duy trì bạn phải tiếp tục đi tiêm. Tiêm botox gọn hàm kiêng gì? Bạn chỉ cần kiêng các chất kích thích như bia rượu thuốc lá…và nhớ tránh vận động hay va đập mạnh.

 

 

Tiêm botox để làm đầy mặt, thon gọn hàm, căng mịn da, xóa nếp nhăn…

 

Tiêm botox gọn hàm có hại không?

 

“Tiêm botox thon gọn hàm có hại không?” là câu hỏi khiến nhiều chị em khá e ngại. Botox chỉ là một loại protein tổng hợp nên không gây độc hại cho cơ thể, dùng được cho mọi lứa tuổi, giới tính. Cách làm đẹp này cũng không xâm lấn hay dùng dao kéo nên không gây cảm giác đau hay gây tổn thương. Tuy nhiên thì tiêm botox gây phản ứng phụ ở mức sưng nhẹ ở điểm tiêm nhưng sẽ hết sưng chỉ sau 1-2 ngày.

 

Ngoài ra, tiêm botox là cách làm đẹp đơn giản, không gây hại khi botox được sử dụng đảm bảo về chất lượng, đã được chứng nhận về độ an toàn, bạn cần được thử phản ứng bằng thuốc trước khi tiêm botox để đảm bảo không bị dị ứng. Đồng thời, bác sĩ trực tiếp tiêm botox là người có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm để điều chỉnh tốt lượng tiêm để đảm bảo hiệu quả làm đẹp.

 

 

Bạn hãy tìm đến những địa chỉ an toàn để tiêm botox đảm bảo an toàn.

 

Tiêm botox làm thon gọn mặt gây hại khi bạn tự tiêm tại nhà, hoặc lạm dụng quá mức botox mỗi lần trong thời gian dài dẫn đến hậu quả là hiện tượng các cơ bị teo tạo thành búi cơ, khiến vùng tiêm thiếu mềm mại, linh hoạt.

 

Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn có thể làm đẹp khuôn mặt với cách tiêm botox mà không phải lo lắng về mức độ an toàn, nhưng bạn cần lưu ý thực hiện tại bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cao theo đúng quy trình làm đẹp để đảm bảo an toàn.

 

Ngoài công dụng làm thon gọn mặt vline ra thì có nhiều trị em còn sử dụng công nghệ chích botox để trị hôi nách, thon gọn bắp chân, trắng da, chữa mồ hôi tay, nâng mũi, tiêm botox cho môi căng mọng, hạ gò má bằng botox, và ít người biết đến công dụng chữa cười hở lợi của tiêm botox. Với mức chi phí tính theo cc như việc tiêm thon gọn mặt. Rất nhiều sao Việt đã luống tuổi lựa chọn cách tiêm botox vào đuôi mắt để làm giảm thậm chí là xóa nếp nhăn.

 

Kỹ thuật tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu tiền? Hiện nay theo bảng giá của nhiều cơ sở làm đẹp thì chích tiêm gọn hàm hay làm đầy có mức giá khoảng 3-6 triệu đồng/cc.

 

Tuy nhiên theo nhiều kinh nghiệm của các chị em trên webtretho thì nên tìm hiểu kĩ tiêm-botox ở đâu Hà Nội tốt lên trên yếu tố giá cả để tránh gặp nguy hiểm