Để phẫu thuật nâng mũi thành công, ngoài yếu tố về tay nghề bác sĩ, địa chỉ tin cậy thì chất lượng về sụn nâng mũi cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về các loại sụn nâng mũi để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

 

1. Nâng mũi S-line bằng sụn tutoplast (Đức)

Sụn tutoplas là một loại sụn silicon được sáng tạo bởi các nhà khoa học Đức với rất nhiều ưu điểm: sụn silicon cao cấp khả năng tương thích cao, có nhiều kích thước, kiểu dáng linh hoạt phù hợp với nhiều cấu trúc mũi khác nhau…

 

Nâng mũi S-line bằng sụn tutoplast (Đức)

 

Trước đây, loại sụn này khá hiếm vì chỉ có thể nhập khẩu từ Đức. Tuy nhiên, hiện nay sụn tutoplas đã được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc nên giá thành đã rẻ hơn rất nhiều. Rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam lựa chọn nâng mũi S-line bằng sụn tutoplast (Đức).

 

2. Nâng mũi S-line Megaderm

 

Ngày nay, nâng mũi bằng chất liệu Megaderm được coi là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới. Chất liệu này có nguồn gốc từ tế bào biểu bì chiết xuất từ cơ thể người nên có độ tương thích cao, đóng vai trò như một miếng đệm giữa phần sụn sillicon và vùng đầu mũi, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, vẹo, bóng đỏ.

 

Sụn nâng mũi Megaderm

Tuy nhiên, nâng mũi S-line Megaderm có một mức chi phí khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện sử dụng.

 

3. Nâng mũi bằng sụn vành tai

 

Nâng mũi bằng sụn vành tai là phương pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai của chính khách hàng để nâng mũi. Ưu điểm của phương pháp này là sụn tai là một mảnh ghép sống tốt, gần như không xảy ra tình trạng teo sụn nên tạo dáng mũi ổn định, nhanh chóng bình phục sau khi mổ và hạn chế tối đa tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.

 

Tuy nhiên, với phương pháp này, bác sĩ sẽ phải tiến hành thêm một tiểu phẫu nhỏ lấy sụn ở vành tai. Thời gian mổ sẽ lâu hơn, đòi hỏi bác sĩ trình độ chuyên cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

 

Nhiều bạn thắc mắc sửa mũi bằng sụn vành tai giá bao nhiêu? Với phương pháp này, chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn khi sử dụng các loại sụn thông thường và tùy vào tình trạng trạng thực tế của mỗi bệnh nhân. Vì vậy, nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở để được tư vấn và biết được mức chi phí chính xác nhất.

4. Sụn nâng mũi Hàn Quốc 15s

 

Đây cách gọi những dụng cụ nâng mũi nhanh, đơn giản đang được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Có khá nhiều loại sụn như sụn nâng mũi S-line 3d hàn quốc, sụn 10 koten… Thực chất, đây là những thanh nẹp bằng nhựa, có đầu tròn và tạo dáng cong khi cho vào bên trong mũi sẽ độn mũi cao và thon hơn.

 

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc

 

Cách đeo loại sụn mũi Hàn Quốc này cũng khá đơn giản. Chỉ cần đưa thanh nhựa vào bên trong lỗ mũi sao cho 2 phần đầu tròn nằm khít từ chân mũi đến đỉnh mũi như một chiếc trụ chống giúp đầu mũi cao thon hơn. Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc

 

Đeo sụn nâng mũi có hại không? Thực tế, loại sụn nâng mũi này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, được bày bán tràn lan trên mạng hay các cửa hàng bán mỹ phẩm tuy nhiên chưa được các cơ quan chức năng nào kiểm nghiệm về chất lượng cũng như hiệu quả. Thậm chí xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng nhái sản xuất từ nhựa kém chất lượng dẫn đến những nguy cơ nhiễm trùng, ảnh hưởng niêm mạc mũi, nghiêm trọng hơn là viêm xoang, sưng đỏ.

 

Vì vậy, khi sử dụng bất kì loại sụn nâng mũi nào, chị em cũng cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có đướng dáng mũi đẹp và an toàn như mong đợi.