Rất nhiều người lựa chọn nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao tây như ý nhưng đừng vội phẫu thuật nếu chưa tìm hiểu kĩ về dịch vụ này nhé!

 

1. Có các loại phẫu thuật mũi nào?

Có nhiều cách phân loại phẫu thuật nâng mũi khác nhau tùy theo tiêu chí của mỗi người. Tại viện thẩm mỹ Lavender có 4 loại phẫu thuật mũi như sau:

 

 • Nâng mũi cấu trúc mini: khắc phục những nhược điểm cơ bản phẩn sống mũi
 • Nâng mũi cấu trúc toàn diện: can thiệp đến toàn bộ cấu trúc mũi để có được dáng mũi hoàn hảo
 • Nâng mũi sụn sườn tự thân: sử dụng chất liệu từ chính sụn sườn, sụn tai của khách hàng để nâng mũi
 • Nâng mũi sụn sườn sinh học: sử dụng sụn sinh học nhân tạo để nâng mũi

 

nào  dương  di  hậu  rãnh  má  xem  gọt

Khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc mini tại Lavender

Những tiêu chí như phương pháp mổ, cách tạo dáng mũi hay chất liệu nâng mũi cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết về các loại phẫu thuật nâng mũi.

 

2. Phẫu thuật mũi như thế nào?

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay, các bác sĩ đã tìm ra được phương pháp phẫu thuật mũi rất an toàn, hồi phục nhanh chóng.Bác sĩ sẽ rạch một đường hình chữ V ngược ở trụ mũi để đưa sụn nâng mũi vào, đảm bảo chiều cao của mũi hài hòa với các nét sẵn có trên khuôn mặt. Sau đó, sẽ tiến hành thu nhỏ đâu mũi, cánh mũi mà hoàn toàn không để lại sẹo.

 

Thời gian phẫu thuật mũi thường kéo dài từ 1 – 1,5h tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng. Sau khi làm, khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 2-3h, sau đó có thể về nhà và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như ý.

 

3. Phẫu thuật mũi nhỏ lại và phẫu thuật kéo dài mũi là như thế nào?

 

Thực tế, đây đều là những thao tác nhỏ để có thể tạo được dáng mũi hoàn chỉnh trong quá trình nâng mũi.

Phẫu thuật mũi nhỏ lại có thể là thu gọn cánh mũi hay thu gọn đầu mũi để chiếc mũi trở nên thon gọn, mềm mại hơn.

 

 

  vẹo  đốt  cuốn  khoằm  ngắn  thất  bại

 

Phẫu thuật kéo dài mũi tại Lavender

 

Phẫu thuật kéo dài mũi là độn thêm sụn silicon vào phần đầu mũi hoặc sống mũi để chiếc mũi trở nên thon dài, phù hợp với đường nét khuôn mặt. Phẫu thuật kéo dài mũi tại Lavender

 

4. Phẫu thuật nâng mũi có giống với phẫu thuật tai mũi họng thông thường không?

 

Phẫu thuật nâng mũi đơn giản là phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục những nhược điểm để chiếc mũi trở nên đẹp hơn. Còn phẫu thuật tai mũi họng là những phẫu thuật bệnh lý, khắc phục những vấn đề về sức khỏe như phẫu thuật chữa viêm mũi dị ứng, phẫu thuật phì đại cuống mũi.

 

Trước khi nâng mũi, các bạn cần khắc phục triệt để những vấn về bệnh lý để quá trình phẫu thuật nâng mũi được an toàn và đảm bảo hiệu quả như ý.