Hiện này càng ngày càng có nhiều chị em sử dụng phương pháp tiêm cằm – tiêm chất làm đầy để có dáng cằm thanh thoát, hài hòa hơn. Tuy nhiên trước khi tiêm cằm chị em cần trang bị những kiến thức gì? Hãy cùng tìm hiểu về tiêm cằm qua bài viết dưới đây.

 

Tiêm cằm là gì?

 

Tiêm chất làm đầy vào cằm hoặc tiêm cằm bằng mỡ tự thân được sử dụng để làm đầy, trẻ hóa, loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, rãnh cười, đuôi mắt… Đồng thời, trong việc tiêm cằm thì nếu tiêm đúng một lượng vừa đủ nó có thể giúp bạn cải thiện được một số khuyết điểm trên cằm như cằm ngắn, cằm lệch hay cằm chẻ. Giúp bạn có dáng cằm thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn.

 

 

Tiêm cằm giúp đem lại chiếc cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

 

Ai nên sử dụng tiêm cằm Filler ?

 

Những người có khiếm khuyết về gương mặt mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hài hòa với chiếc cằm thon gọn, mũi cao, thanh thoát, gương mặt V-line.

 

Ngoài ra, chất làm đầy còn được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ làm đẹp khác như nâng mũi, trẻ hóa da.

 

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là 1 phương pháp nhẹ nhàng, không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng và chích chất làm đầy vào vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn, bạn sẽ nhìn thấy rõ hiệu quả ngay sau khi tiêm.

 

 

Tiêm cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không cần quá lo sợ.

 

Tiêm cằm có đau không? Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp hay phải sử dụng “dao kéo”. Trước khi tiêm bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng. Sau đó chỉ còn cảm giác ê vài ngày.

Tiêm chất làm đầy không gây sẹo, ít bị sưng và có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

 

Hiệu quả tiêm cằm trong bao lâu ?

 

Hiện nay, chất làm đầy cũng có sự đa dạng nhiều chủng loại với nhiều mức giá, tính năng và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thời gian duy trì hiệu quả của tiêm cằm sẽ khoảng từ 12-18 tháng. Ngoài ra, thời gian này có thể kéo dài hay rút ngắn cũng tùy thuộc theo cơ địa và thể trạng khác nhau của mỗi người.

 

Tiêm cằm bao nhiêu tiền?

 

Chi phí tiêm cằm có đắt không?Đối với những chất làm đầy chất lượng cao, giá tiêm chất làm đầy cằm rơi vào khoảng 6-10 triệu/cc. Để đảm bảo hiệu quả, bạn cần ít nhất khoảng 2-3 cc cho 1 lần tiêm.

 

 

Bạn nên lựa chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín để đảm bảo chất lượng.

 

Tiêm cằm ở đâu đẹp?

 

Tất nhiên bạn phải tìm đến những cơ sở tiêm cằm uy tín và có danh tiếng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.  Cơ sở đủ tiêu chuẩn là những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến.

 

Hiện nay một trong những địa chỉ tiêm cằm Hà Nội hay Sài Gòn đạt tiêu chuẩn an toàn đó là Viện thẩm mỹ Lavender. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tiêm cằm tại Lavender, vui lòng nhấn tại đây.