Mỗi một nhược điểm về dáng mũi đều có những kỹ thuật khắc phục chỉnh hình riêng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm các kỹ thuật sửa mũi xấu để bạn biết với dáng mũi của mình nên áp dụng phương pháp nào, cùng tham khảo nhé! 

 

1. Tổng hợp các kỹ thuật sửa mũi xấu

 

Tùy vào nhược điểm của mũi, chúng ta áp dụng những kỹ thuật sửa mũi riêng, cụ thể như sau:

 

– Sửa mũi hỉnh:

Mũi bị hỉnh chính là dáng mũi hếch, đối với dáng mũi này, bác sĩ sẽ thực hiện độn sụn nâng cao sống mũi vừa làm mũi cao vừa giúp mũi bằng phẳng, đầu mũi hết hếch.

 

– Sửa mũi bị khoằm:

Mũi khoằm là sống mũi gồ, đầu mũi hơi cong xuống. Dáng mũi này khá khó sửa, các bác sĩ phải mổ bóc tách khoang mũi và gọt đi lớp gồ ở phần sống mũi, sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ.

 

 

Sửa mũi khoằm cần phải gọt đi phần sụn thừa

 

– Sửa nhỏ đầu mũi:

Đối với người đầu mũi to, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, tạo hình đầu mũi tròn, thon, nhỏ.

 

– Sửa mũi bị méo:

Đầu mũi bị méo, lệch, các bác sĩ sẽ đo đạc lại và tiêm hoặc độn chất làm đầy để khu vực này hết méo.

 

– Sửa mũi vẹo:

Sửa mũi vẹo là kỹ thuật rất khó, các bác sĩ phải cực kỳ thận trọng, tỉ mỉ đặt sụn nâng mũi seo cho mũi hạn chế tối đa tình trạng lệch, vẹo.

 

– Sửa mũi dài:

Mũi dài ở phần đầu mũi các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi hoặc nâng cao sống mũi để giảm cảm giác mũi bị dài quá so với khuôn mặt.

 

– Sửa mũi thường:

Đối với những bạn sở hữu dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm nhưng vẫn muốn đẹp hơn, có thể tham khảo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, chỉnh sửa hoàn thiện toàn bộ dáng mũi.

 

2. Mấy tuổi mới được sửa mũi?

 

Bên cạnh những băn khoăn về kỹ thuật sửa mũi, có rất nhiều người thắc mắc mấy tuổi mới được sửa mũi, 16 tuổi nâng mũi được không… Thực tế, sau 15 tuổi, khi cấu trúc xương mặt đã phát triển hoàn thiện và gần như không thay đổi nên sau 15 tuổi, bạn đã có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Qua 15 tuổi là bạn có thể chỉnh hình thẩm mỹ mũi

 

Tuy nhiên, nếu phẫu thuật thẩm mỹ trước năm 18 tuổi, bạn cần có sự đồng ý của người giám hộ (bố, mẹ, người thân) mới có thể thực hiện thẩm mỹ.

 

Rất nhiều ngôi sao Việt Nam và ngôi sao trên thế giới chỉnh sửa mũi. Ngay đến cả cầu thủ nổi tiếng ronaldo cũng từng sửa mũi để có được diện mạo như mơ hiện nay. Nhiều cơ sở thấy được nhu cầu sửa mũi tiềm năng nên liên tục tung ra những deal giảm giá.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc sửa mũi xấu, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được kỹ thuật phù hợp để khắc phục nhược điểm về mũi của mình.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!