Có rất nhiều cách để có cằm chữ V thon gọn, đẹp chuẩn hotgirl. Hãy tham khảo những phương pháp được tổng hợp qua bài viết dưới đây và chọn mình phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhé!

 

1. Cách làm cằm chữ V không phẫu thuật

 

Mốt cằm chữ V ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp thu hút nhiều chị em và có khá nhiều cách để chỉnh cằm Vline mà không phải đụng đến dao kéo, cùng thử xem sao nhé!

 

– Tạo cằm hình chữ V bằng cách makeup:

 

Đây có thể coi như là chiếc phao cứu sinh đối với chị em muốn sở hữu gương mặt Vline thanh tú tức thì. Bạn chỉ cần sử dụng các loại phấn tạo khối và làm theo các hướng dẫn makeup trên mạng là sau khoảng 30 phút đã có thể biến hình thật xinh đẹp rồi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án tạm thời chữa cháy lúc cần kíp chứ không thể sử dụng lâu dài được.

 

 

Makeup để có cằm chữ V xinh đẹp

 

– Sử dụng nẹp mặt để có cằm chữ V:

 

Sử dụng nẹp mặt cũng là 1 trong những cách đơn giản để cằm thon gọn hơn, nhưng bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau nếu áp dụng cách này:

 

+ Chọn mua loại nẹp mặt chất lượng tốt vì nếu là hàng kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng tới khung xương mặt hoặc da mặt.

+ Chọn loại vừa với khuôn mặt: không quá chặt vì sẽ bí những cũng không được quá lỏng sẽ không có tác dụng.

+ Sử dụng đều đặn nhưng không nên quá lạm dụng vì sẽ không tốt cho cơ mặt.

 

– Độn cằm chữ V không phẫu thuật bằng tiêm filler, botox:

 

Tiêm filler, botox chính là một trong những cách chỉnh cằm chẻ, lệch, nhô nhanh nhất, duy trì kết quả trong 1 thời gian khá lâu mà không cần phẫu thuật.

 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo đạc, phác thảo dáng cằm mới và tính toán lượng chất làm đầy tiêm vào cằm phù hợp sau đó tiến hành tiêm, nắn tạo hình cằm cân đối, hài hòa nhất với gương mặt khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì kết quả tối đa 6 tháng – 1 năm vì sau khoảng thời gian này, chất làm đầy sẽ tự tiêu, cằm về lại hình dáng ban đầu.

 

2. Phẫu thuật chỉnh sửa cằm

 

Để chỉnh hình cằm dài duy trì kết quả vĩnh viễn thì phương pháp duy nhất chính là phẫu thuật chỉnh cằm. Các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn nhân tạo vào vùng căm, giúp gương mặt khách hàng thon gọn, dài hơn. Mặc dù chỉ cần làm một lần hiệu quả trọn đời nhưng nhiều người vẫn lo lắng sợ phẫu thuật hỏng, cằm lệch, vẹo, biến chứng…

 

 

Độn cằm chữ V duy trì kết quả vĩnh viễn trọn đời

 

Thực tế, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này vì độn cằm là dạng tiểu phẫu nên chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm vline thon gọn mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

 

Hy vọng với những cách để có cằm chữ V đẹp thời thượng như ở trên, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!