Tăng đến gần 20kg sau sinh, chị Kylie Vũ bị trầm cảm suốt một thời gian dài. Nhờ ông xã tâm lí, chị giảm 12kg sau 2 tháng, lột xác ngoạn mục thành hotmom.

 

Trầm cảm vì tăng đến 20kg sau sinh

 

Thuở còn son rỗi, chị Kylie Vũ (Hà Nội) vẫn tự hào vì trong đám bạn Đại học không ai có được thân hình “siêu mẫu” như mình. Theo chồng bỏ cuộc chơi, cô gái “thắt đáy lưng ong” ngày ấy khiến bao chàng phải tiếc ngẩn tiếc ngơ. Hạnh phúc với tổ ấm mới, chị vui sướng đón đứa con đầu lòng ra đời. Mọi thứ sẽ viên mãn nếu không có “biến cố”: chị tăng đến gần 20kg sau sinh!

 

“Mình tưởng sinh xong sẽ xuống cân vì tạng người mình trước giờ không dễ béo. Nhưng cả nửa năm vẫn nguyên tình trạng sồ sề nên mình bất lực, trầm cảm thực sự.”– chị Kylie Vũ nhớ lại.

 

Trốn ở nhà ôm con và không gặp bất cứ ai, thậm chí chị Kylie Vũ còn không muốn đi cạnh chồng vì sợ anh xấu hổ. Những bức ảnh thời con gái chị cũng giấu nhẹm đi để khỏi phải nhìn thấy. Tình trạng này kéo dài khiến ông xã của chị sốt ruột. Anh quyết tìm cách giúp vợ lấy lại vóc dáng ngày xưa nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Trầm cảm vì béo sau sinh, hóa hotmom nhờ giảm 12kg sau 2 tháng - 1

Thấy vợ trầm cảm vì tăng 20kg sau sinh, ông xã đã giúp chị Kylie Vũ lấy lại vóc dáng thon gọn.

Cô em chồng thương chị nên đã bảo anh đưa vợ đến giảm béo bằng công nghệ cao, nghe nói 2 buổi ContriPlus đã giảm được cả chục cân mà vẫn an toàn. Anh cẩn thận kiểm tra kĩ lại thông tin rồi mới quyết định đưa vợ đến thử.

 

Giảm 12 kg – hóa hotmom sau 2 tháng

Nghe chồng nói về hiệu quả khó tin của giảm béo Contri Plus, chị Kylie Vũ thờ ơ vì nghĩ chỉ là quảng cáo, chắc gì đã ăn thua. Nhưng chị không ngờ sau 2 tháng suy nghĩ của mình đã hoàn toàn thay đổi.

 

Trầm cảm vì béo sau sinh, hóa hotmom nhờ giảm 12kg sau 2 tháng - 2

Nghi ngờ hiệu quả của giảm béo Contri Plus nhưng 2 tháng sau chị Kylie Vũ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn

 

“Buổi đầu mình được bắn tinh chất vào vùng tích mỡ, không biết thế nào nhưng người nhẹ nhõm hẳn, về nhà đi tiểu có cả váng mỡ”, chị Kylie Vũ kể lại. Theo chuyên gia dinh dưỡng Lê Xuân Hiệp (Viện dinh dưỡng Quốc gia), đó là tinh chất đậu Nato Nhật Bản có tác dụng hóa lỏng mỡ thừa thành những phân tử li ti, dễ dàng đào thải qua đường bài tiết tự nhiên, vì vậy mới có hiện tượng đi tiểu ra váng mỡ như chị Kylie Vũ.

 

Buổi thứ 2, bà mẹ một con được sử dụng đầu máy Hifu để hóa lỏng mỡ tầng sâu, tiếp đó đầu máy Ultra Sound làm săn chắc, mịn màng vùng da vừa tiêu mỡ. Quá nóng ruột nên vừa xong buổi 2 chị Kylie Vũ đã lên cân kiểm tra luôn. Kết quả chị giảm 5kg, thu gọn 5cm eo. “Người ta giảm được cân thì vui, mình không chỉ vui mà xúc động nghẹn ngào cơ, bõ công ông xã đưa vợ đi giảm béo”, chị Kylie Vũ chia sẻ.

Trầm cảm vì béo sau sinh, hóa hotmom nhờ giảm 12kg sau 2 tháng - 3

Giảm 12kg sau 2 tháng, chị Kylie Vũ bỗng chốc trở thành hotmom quyến rũ.

 

Chưa dừng lại ở đó, kết thúc liệu trình 2 tháng chị Kylie Vũ vẫn tiếp tục giảm 7kg dù không ăn kiêng hay tập luyện thêm.“Đây chính là hiệu quả của quá trình hóa lỏng và đào thải mỡ từng ngày do tác dụng của tinh chất đậu Nato”, chuyên gia dinh dưỡng Lê Xuân Hiệp cho biết thêm. Từ một bà mẹ trầm cảm vì béo sau sinh, chị Kylie Vũ giảm cân kỉ lục và bỗng chốc trở thành hotmom khi xuất hiện trong một livestream giảm béo. Có hàng trăm bình luận ngưỡng mộ vóc dáng thon gọn và tò mò về bí quyết giảm cân cấp tốc của chị.

 

“Nhìn mình hiện tại không ai nghĩ 2 tháng trước mình từng trầm cảm vì béo sau sinh. Giờ thì thoát khỏi ác mộng rồi, tự tin sánh vai cạnh chồng thôi”, chị Kylie Vũ hạnh phúc chia sẻ.

 

Không chỉ phù hợp với các bà mẹ béo sau sinh, Contri Plus còn giảm cân cấp tốc cho mọi đối tượng và đánh bay mỡ thừa cho mọi vùng tích mỡ.

 

Nếu bạn cũng đang bế tắc vì không tìm được cách thoát béo, liên hệ hotline 090 230 8888 để xuống cân từng ngày và lấy lại vóc dáng cấp tốc với Contri Plus.