Để chị em có những quyết định chính xác cho dự định phẫu thuật thẩm mỹ mũi của mình, tại bài viết này viện thẩm mỹ Lavender sẽ tổng hợp các tư vấn thẩm mỹ trực tuyến chính xác của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để bạn tham khảo.

 

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ 1:  Người có sống mũi thấp, đầu mũi to thì có sửa được không?

 

 

tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ

 

Theo tư vấn thẩm mỹ trực tuyến của bác sỹ chuyên khoa, Người có sống mũi thấp, đầu mũi to có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc minu  để dáng mũi trở nên cao tây, thon gọn

 

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi của Ths – Bs. Huân tại Lavender như sau:

 

Tùy đặc điểm cơ địa mỗi người mà sẽ có dáng mũi, đầu mũi khác nhau. Chiếc mũi cao, thon gọn sẽ tôn thêm dáng mặt thanh thoát, hài hòa chính vì thế nếu có điều kiện bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc mũi thấp và to của mình.

 

Với công nghệ hiện nay hoàn toàn có thể sửa dáng mũi của bạn từ cánh mũi, đầu mũi đến sống mũi mà không để lại sẹo, không lộ sống. Bạn có thể tham khảo phương pháp sửa mũi cấu trúc mini cho phép sửa toàn diện dáng mũi, cho kết quả mĩ mãn nhất. Liên hệ hotline 090 230 8888 để được tư vấn thẩm mỹ trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

 

Câu hỏi số 2: Phẫu thuật sửa mũi bao lâu thì lành và hết sưng

 

 

tư vấn thẩm mỹ trực tuyến

Phẫu thuật sửa mũi với phương pháp tiên tiến hiện nay chỉ mất 4 ngày là có thể tháo băng và cắt chỉ

 

Phương pháp sữa mũi trước kia yêu cầu bạn phải nghỉ dưỡng trong vòng 2 tuần mới được cắt chỉ và tháo băng, tình trang sưng và đau kéo dài trong 1 tuần. Tuy nhiên, hiện nay với sự tiên tiến trong kĩ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ nhanh gọn và an toàn hơn. Theo tư vấn thẩm mỹ trực tuyến của các bác sỹ chuyên khoa, tình trạng sưng chỉ kéo dài trong 2 ngày, sau 4 -5 ngày bạn đã được tháo băng và cắt chỉ. Sau phẫu thuật bạn có thể hoạt động bình thường không cần nghỉ dưỡng.

 

Câu hỏi số 3: Nâng mũi có để được vĩnh viễn không

 

Điều này tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng, có những phương pháp sử dụng sụn Hàn Quốc chỉ cho phép duy trì trong vòng 10-20 năm sẽ phải phẫu thuật lại, cũng có phương pháp sử dụng sụn nhân tạo của Mỹ kết hợp với sụn tự thân sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên, tùy thuộc cơ địa mỗi người sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Với những khách hàng đã nâng mũi, nên định kỳ 1 năm/ 1 lần đến thăm khám lại để được các bác sỹ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ chính xác nhất.

 

Câu hỏi số 4: Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender có tốt không?

 

tư vấn thẩm mỹ

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Lavender được hàng nghìn chị em tin dùng

 

Lavender là đối tác chiến lược độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Grand só 1 tại Hàn Quốc. Chính vì thế, Lavender sẵn sàng tư vấn thẩm mỹ trực tuyến các dịch vụ nâng mũi tiên tiến nhất, an toàn nhất. Lavender luôn tiên phong trong việc sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại nhất: nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn….

 

Tại đây cam kết sử dụng sụn nâng mũi chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, tại Lavender khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật bằng máy Vectra 3D để điều chỉnh sao cho kết quả nâng mũi phù hợp với gương mặt nhất.

Không chỉ về dịch vụ nâng mũi, các dịch vụ tắm trắng, giảm béo, trị liệu mặt cũng là thế mạnh nổi trội tại Lavender, được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tin dùng trong đó có rất nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam.

 

Liên hệ Viện thẩm mỹ Lavender tổng đài tư vấn 090 230 8888 để được giải đáp 24/7.