Theo quan niệm trong tướng số, những người có tướng cằm bạnh là số vất vả, gặp nhiều khó khăn, hậu vận không may mắn. Vậy có cách nào để khắc phục tướng cằm bạnh hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

  1. Xem tướng cằm bạnh nói lên điều gì?

 

Để hiểu rõ về tướng cằm bạnh, trước tiên cần phải hiểu rõ cằm bạnh là gì?

 

Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng cằm bạnh, đây là dáng cằm vuông, có phần xương hàm phát triển quá mức, to bè khiến khuôn mặt thô, dữ, thiếu đi vẻ nữ tính.

 

 

Phụ nữ cằm bạnh là tướng mặt xấu, mang lại nhiều điều không may mắn

Đàn bà cằm bạnh sẽ tạo tướng mặt dữ, các đường nét thô cứng, ngũ quan không thống nhất. Phụ nữ có tướng cằm này là người có số vất vả, lận đận trong tiền tài và sự nghiệp. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng con gái cằm bạnh là số lăng nhăng, đa tình nên đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, không được nam giới ưa chuộng.

 

Đối với đàn ông cằm bạnh, đây cũng không được coi là một tướng mặt tốt. Họ thường vất vả mới đạt được mục đích, ít gặp may mắn và không có quý nhân phù trợ, hậu vận long đong vất vả. Tuy nhiên, nam giới cằm bạnh ít bị để ý hơn nữ giới.

 

2. Cách khách phục tướng phụ nữ cằm bạnh

 

Những cô gái cằm bạnh thường có mong muốn khắc phục nhược điểm để cải thiện vẻ bề ngoài và tướng số.

 

Cách đơn giản nhất đó là hãy lựa chọn một kiểu tóc cho cằm bạnh, che đi khuyết điểm phần xương hàm.

 

Nên lựa chọn một kiểu tóc để ngôi giữa, có khần tóc dài ôm sát vào 2 gò má sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn thon gọn, mảnh mai hơn. Với những cô nàng cá tính, mái tóc bob mái lệch, che đi một phần khuôn mặt cũng sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mà vẫn không kém phần nổi bật.

 

Tuy nhiên, cách khắc phục này không triệt để, chỉ có thể giải quyết được yếu tố thẩm mỹ. Với mong muốn cải thiện tướng số, nhiều người đã lựa chọn sửa cằm bạnh bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau PTTM cằm bạnh tại VTM Lavender

 

Để khắc phục nhược điểm cằm bạnh, các bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ bên trong viền hàm, sau đó sử dụng dao cắt laser thế hệ mới cắt bỏ đi phần xương hàm quá khổ, tạo gương mặt V-line thon gọn. Với sự phát triển của y học hiện đại kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, phẫu thuật gọt cằm diễn ra khá nhẹ nhàng,  đơn giản, không đau, không để lại sẹo, thời gian bình phục nhanh chóng.

 

Mặc dù vậy, mức giá gọt hàm sửa cằm bạnh hiện nay là khá lớn. Tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá gọt cằm sửa cằm bạnh khác nhau. Các bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để có thể khắc phục nhược điểm triệt để, sớm sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn như ý muốn.

 

Chúc các bạn thành công!