Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào cánh mũi là có thể biết được vận hạn, giàu sang, sướng khổ của một người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem tướng qua cánh mũi và phương pháp khắc phục cánh mũi to, không đều, cùng tham khảo nhé!

 

1. Xem tướng qua cánh mũi

 

– Mũi đầy đặn cánh mũi rộng đều từ trên xuống dưới:

Đây là tướng mũi tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng lại là tướng mũi tốt, vận mệnh thường suôn sẻ, giàu có, đặc biệt về mặt công danh. Chuyện tình duyên tuy có đến hơi chậm nhưng sẽ gặp được người phù hợp.

 

– Người có cánh mũi rộng:

Người có cánh mũi rộng là người có tướng hao tài, tiền kiếm được nhiều nhưng không giữ được lâu nên lúc nào cũng trong tình trạng thiếu tiền.

 

– Người có cánh mũi mỏng:

Người có cánh mũi mỏng là người tính tình hiền hòa, được nhiều người yêu quý, giao tiếp tốt. Đời sống thường thong dong, suôn sẻ.

 

  hai  khô  rát  ở  da  chết  giật  trái  huyệt  nghinh  hương  khép  tróc  uốn  viêm  dầu  vẩy  dày  trị  gãy  xương  chiều  dài  đàn  ông  cứng  cong  cao  tròn  lột

 

Cánh mũi mỏng thường là người hiền hòa, dễ chịu

 

– Cánh mũi không đều:

Người cánh mũi không đều đời sống thường vất vả, lận đận, nay đây mai đó, cả đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên đều không thuận lợi.

 

Rất nhiều chị em lựa chọn sửa cánh mũi là một cách để phá  tướng xấu,

 

2. Phương pháp khắc phục cánh mũi to, không đều

 

Có rất nhiều người thắc mắc làm sao để 2 bên cánh mũi nhỏ lại và đều nhau. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chỉ có duy nhất một phương án là cắt cánh mũi.

 

Phương pháp cắt cánh mũi khá đơn giản, chỉ được coi là một dạng tiểu phẫu trong thẩm mỹ nên ngày càng nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa tình trạng cánh mũi lệch, không đều thì cần phải lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó, sau khi cắt cánh mũi cũng nên kiêng một số món như rau cần, thịt bò, thịt gà để tránh cánh mũi bị đen hay 2 bên cánh mũi bị thâm, để lại sẹo.

 

  bong  phụ  nữ  thon  gọn  hở  hôi  hơn  lớn  máy  bay  nở  ngắn  phập  phồng  trẻ  thở  sần  sùi  bé  vàng  xấu  cho  bè  loét  kín

 

Cắt cánh mũi khắc phục nhược điểm cánh mũi to, không đều

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc xem tướng số qua cánh mũi và cách khắc phục cánh mũi to, không đều, hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được phương pháp khắc phục nhược điểm phù hợp.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!