Mũi diều hâu là gì? Và vận mệnh của những người có mũi diều hâu trong công việc, tình duyên cuộc sống trong năm 2018 này sẽ như thế nào. Để biết được vận mệnh những người có tướng mũi diều hâu thịnh hay họa trong năm tới thì cùng đoc qua bài viết “Xem vận tướng người có mũi diều hâu trong năm 2018”

 

Trước tiên ta phải biết thế nào là mũi diều hâu trước khi đọc tiếp bài viết này. Mũi diều hâu hay còn gọi là mũi ưng, đây là một trong những dáng mũi khá đặc trưng của dân Do Thái. Dáng mũi diều âu thường dài, đầu mũi hơn thong và quặp và phía trong. Thực chất dáng mũi này cũng có hình dạng giống với mũi khoằm, đầu mũi phát triển quá chiều dài bình thường.

 

Xét về tính thẩm mĩ thì dù con trai mũi diều hâu hay con gái có mũi diều hâu thì đều khiến gương mặt trở nên ủ rũ, và có phần hơi dữ do đây cũng là dáng mũi dược cho là dáng mũi “phù thủy” từ xưa đến giờ

 

Theo nhân tướng học mũi diều hâu thì sao?? Bài viết sẽ chia ra đi phân tích theo tướng của đàn ông và đàn bà vì tướng mũi của hai giới sẽ có những điều khác nhau:

 

* Phụ nữ mũi diều hâu:

 

 

Phụ nữ có mũi diều hâu theo nhân tướng học là người tham lam, hay suy tính và khá thâm độc. Đa số những người này có lối sống thủ đoạn nên sẽ ít khi nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Đàn bà có mũi diều hâu vẫn luôn được ví von như diều hâu săn tiền, bởi vậy khi làm ăn chung với những người này nên cẩn trọng. Đặc biệt đàn bà mà mũi diều hâu môi mỏng thì còn thêm cái tật hâm công kích, đá đều.

 

* Đàn ông mũi diều hâu:

 

 

Khác với phụ nữ, đàn ông có mũi ưng thường là người giỏi làm ăn tuy nhiên lại khá chi li, tính toán. Tuy nhiên, những người nam giới này thường rất hay chơi “mánh khóe” khi làm ăn, thâm chí sẵn sang “chơi bẩn” đối thủ để đạt được mục đích. Bởi vậy dù giỏi làm ăn những đây cũng được đánh giá là những người không đáng tin cậy, điều này vô hình chung ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển sự nghiệp của họ.

 

Có thể thấy, theo nhân tướng học thì dù là đàn ông hay đàn bà thì dáng mũi diều hâu cũng mang những nét không tốt. Chưa biết thực hư việc đánh giá con người qua nhân tướng có đúng không nhưng dù vậy hiện nay cũng có rất nhiều người tin vào điều này. Vì vậy, vô hình chung sẽ khiến cuộc sống của những người có dáng mũi này gặp khó khăn hơn.Vậy nên việc thực sửa mũi diều hâu chưa có gì chứng minh sẽ quyết định số mệnh của bạn nhưng ít nhất việc này sẽ giúp bạn tự tin hơn và không lo những cái nhìn đánh giá của người khác với chiếc mũi của mình.