Chiếc cằm dù là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng cũng góp phần rất lớn vào thẩm mỹ. Một chiếc cằm cân đối hài hòa sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều. Hơn nữa còn tốt về mặt tướng số. Vậy những người đàn ông hay phụ nữ cằm lẹm thì có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số không?

 

Con gái cằm lẹm

Trước hết nói về mặt thẩm mỹ, con gái hay con trai cằm lẹm đều mang gương mặt thiếu cân đối và hài hòa. Phần cằm bị lẹm vào trong khiến tỉ lệ gương mặt không chuẩn.

Những người phụ nữ có tướng cằm lẹm thường không được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống bởi họ là những người có tính thiếu kiên nhẫn và cẩu thả nên họ ít được tin tưởng giao những trọng trách lớn trong công việc.

Họ rất khó để chấp nhận thực tại của mình nên thường hay than vãn và làm phiền những người xung quanh. Bởi vậy họ rất ít bạn bè thực sự thân thiết.

Cằm lẹm khiến gương mặt thiếu hài hòa.

Trong tình duyên cũng vậy, họ cũng gặp trắc trở nhiều. Phụ nữ cằm dài và lẹm rất khó để tìm được người đàn ông của cuộc đời mình.

Cằm lẹm nên để tóc gì? Thường với những người có hàm vuông thô bạnh có thể để kiểu tóc ôm vào mặt. Tuy nhiên với những người cằm lẹm để tóc gì cũng không che được chiếc cằm thụt vào trong.

Đàn ông cằm lẹm

Cằm lẹm nam là những người đàn ông thường xuyên bị lấn át. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới quan niệm sống cũng như trải nghiệm trong công việc của họ.

Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tính cách của những người đàn ông cằm lẹm là người có cái nhìn bi quan về cuộc đời . Họ dễ trở nên thụ động và không có chí tiến thủ. Nhất là khi có áp lực họ thường khó có thể chịu đựng được và dễ nổi nóng hành động thiếu suy nghĩ.

 

Đàn ông cằm lẹm cũng không tốt về mặt tướng số.

Tính cách cũng làm nên 1 phần sự nghiệp và cuộc đời. Những ai sở hữu cằm lẹm thường có công việc bình thường và ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hậu vận về sau cũng không có gì quá nổi bật. Kiểu tóc cho cằm lẹm đối với nam càng không thể che được gương mặt thiếu cân đối.

Cách khắc phục cằm lẹm

 

Ngoài massage cằm lẹm và trang điểm che khuyết điểm, thì phương pháp hiệu quả nhất là độn cằm V-line. Đây là phương pháp gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm bằng chất liệu cấy ghép nhân tạo giúp gương mặt cân đối hơn.

Phương pháp này khắc phục mọi khiếm khuyết của cằm ngắn, lẹm, tạo dáng khuôn mặt V-line thanh tú cân đối hài hòa, đẹp tự nhiên.

 

 

Dịch vụ độn cằm giúp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất.

 

Bằng một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào vùng cằm, điều chỉnh miếng độn đảm bảo không lệch sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này vui lòng nhấn tại đây.